BỎ THAILAN PASS VÀ BẢO HIỂM COVID

BỎ THAILAN PASS VÀ BẢO HIỂM COVID

Theo nguồn tin từ Bangkok Post, phát ngôn viên chính phủ cấp cao Thái Lan thông báo từ 1/7, nước này chính thức gỡ bỏ quy định yêu cầu người nhập cảnh phải có Thailand Pass (thẻ thông hành cho người nhập cảnh Thái Lan qua đường hàng không) và bảo hiểm Covid-19.

Trong cuộc họp 10h sáng ngày 17/6, Trung tâm Quản lý tình huống Covid-19 (CCSA) đã phê duyệt đề xuất bỏ yêu cầu du khách phải đăng ký thẻ thông hành Thailand Pass. Đồng thời, yêu cầu phải mua bảo hiểm y tế Travel Pass có giá trị chi trả Covid-19 lên đến 10.000 USD cũng được gỡ bỏ. Chính sách này có hiệu lực từ 1/7 với khách du lịch.

Đến du lịch Pattaya, Thái Lan xem Show chuyển giới và Sex ShowTheo Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), từ đầu tháng sau, du khách chỉ cần có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 72h (PCR hoặc test nhanh) hoặc chứng nhận tiêm đủ hai mũi vaccine. Khách có thể cung cấp giấy tờ này qua bản in hoặc online. Tuy nhiên việc kiểm tra ngẫu nhiên vẫn được thực hiện khi khách đến các sân bay quốc tế hoặc cửa khẩu đường bộ (tại 22 tỉnh). Khách chưa tiêm hoặc chưa tiêm đầy đủ cũng được kiểm tra ngẫu nhiên.

Những người không thể xuất trình kết quả âm tính trước khi đến sẽ phải thực hiện xét nghiệm tại cơ sở y tế của Thái Lan ngay điểm nhập cảnh.

Quy định du lịch Thái Lan 2022 mới nhất, cập nhật ngay! - ChuduInfoNgoài việc bỏ Thailand Pass, du khách quốc tế nhập cảnh Thái Lan cũng không cần mua bảo hiểm Covid-19. CCSA cũng ngừng bắt buộc đeo khẩu trang ở nơi công cộng, chỉ yêu cầu sử dụng ở khu vực trong nhà.. Các trạm đo thân nhiệt cũng được gỡ bỏ tại các trạm kiểm soát biên giới.

📰Nguồn: Sưu Tầm

📸Ảnh: Sưu Tầm

🏢Trang Thị Travel & Media
☎Hotline: 09 1800 3380 – 028 6680 1080
👉IG: trangthimedia

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *