LÀM SAO ĐỂ CÓ 1 GALA HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG.?

LÀM SAO ĐỂ CÓ 1 GALA HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG.?

Bạn ngồi phía dưới thưởng thức đêm Gala với sự vui vẽ, hào hứng, tắm tắc vỗ tay, khen MC hết lời, khen MC lém lỉnh – lanh lợi – hoạt bát. Sau tiệc, bạn chủ động lấy số đt của MC để khi nào cần thì gọi.

Nhưng bạn có biết rằng để 1 Gala – Hội Nghị thành công – hoành tráng, ngoài MC do công ty quản lí, còn là 1 Ê kip.

Trong đêm tiệc, MC là người phát ngôn chính, dẫn truyện, cầm trịch chương trình, là cầu nối giữa đêm tiệc và khán giả. Tuy nhiên, để chương trình thành công mỹ mãn, cần phải có đội ngũ Hậu Cần, vũ công, ca sĩ, Biên tập và đặc biệt là Đạo Diễn.

Với TRANG THỊ media, khách hàng chỉ cần “nói” (gói gọn trong 5 phút) nội dung đêm tiệc, và Đạo diễn sẽ là người lên Kịch Bản Gala, nội dung phát ngôn của MC, ý tưởng thiết kế sân khấu, ý đồ chạy chương trình, thiết kế không gian tiệc, tính logic của chương trinh, cách xuất hiện của đại biểu, ca sĩ, duyệt các game sân khấu, phối nhạc, phối đèn, phối pháo hoa, điều hành hoạt động của nhiều bộ phận trong đêm gala để sao cho chương trình chạy trơn tru.

Một game show hoành tráng bạn xem trên tivi có thể ghi hình cả ngày, cả tuần, cắt tới cắt lui, ngưng máy, do MC không thực hiện đúng ý đồ của đạo diễn. MC dù thông minh, hoạt ngôn, nhưng cần phải phối hợp và thực hiện đúng ý đồ của Đạo Diễn, và Đạo Diễn sẽ là người chọn MC phù hợp cho chương trình.

Còn 1 Gala dinner thì giống như TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP – không có chỗ cho sự sai sót, làm lại.

Nói chung, MC là người nói, giỡn, và thực hiện theo ý đồ của Đạo Diễn, để đảm bảo đêm tiệc diễn ra theo đúng tính chất của chủ nhân đêm tiệc.

Một bộ phim, khi quảng cáo bao giờ cũng là tên Đạo diễn xuất hiện ngay sau tên phim, còn tên diễn viên mới đi sau.

TRANG THỊ media với đạo diễn PHƯƠNG TỰ LỰC, được đào tạo theo chuẩn US Los Angeles 2017 online media, liên tục đầu tư về ý tưởng mới lạ. Mỗi show, gala của TRANG THỊ media là đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại.

AVENGERS: Endgames. Đạo diễn Joe Russo biến bộ phim có thu nhập cao nhất lịch sử. Hay Trương Nghệ Mưu đã nâng tầm điện ảnh China;  James Cameron với Titanic và Avatar, đã là tên tuổi huyền thoại của Hollywood và thế giới.

Còn ai sẽ là người nâng tầm Hội Nghị của bạn.?

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *