MỘT NGÀY Ở BÀ NÀ HILLS

MỘT NGÀY Ở BÀ NÀ HILLS

Trải Nghiệm một ngày ờ Bà Nà Hills là cảm giác thế nào?

Có thể là hình ảnh về 5 người và ngoài trời

Nhắc đến Bà Nà Hills,  không ai không nghĩ đến khung cảnh đẹp tựa thiên đường mà nó toát ra, với lối kiến trúc đậm chất Châu Âu cùng với các hoạt động đầy sôi nổi mang lại cho du khách những trải nghiệm trên cả tuyệt vời khi đặt chân đến đây.

Để đến được vị trí trung tâm của “Hòn ngọc khí hậu” thì bạn cần phải trải qua 2 chặng cáp treo, trên đoạn đường di chuyển này, từ cap treo bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của núi rừng và toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Kết thúc chặng cáp treo thứ 1 bạn sẽ có thể sưu sưu tập về cho mình một bộ ảnh lộng lẫy tại Cầu Bàn Tay – chiếc cầu làm mưa làm gió khiến cho thế giới cũng phải trầm trồ bởi sự độc đáo của nó. Không chỉ có vậy bạn còn có thể hòa vào cảnh sắc của muôn hoa khi đến check in tại vườn hoa , cầu bình an và may mắn tại chùa Linh Ứng hay khám phá hầm rượu tại đây.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Sau chặng cáp treo thứ 2, bạn có thể chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đến từ các diễn viên nước ngoài và hòa vào một không khí tựa như lạc vào thế giới cổ tích.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Không chỉ vậy, vào buổi chiều tối sương mù phủ trắng làm cho cảnh sắc tại Bà Nà càng nên thơ và lãng mạn . Bạn có thể ngồi vào một nhà hàng buffet vừa thưởng thức một bữa tối thịnh soạn cùng với ly bia Đức khổng lồ vừa tận hưởng những màn biểu diễn âm nhạc cực chill với dàn nghệ sĩ nước ngoài xinh đẹp.

Có thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà

Chỉ cần đặt chân đến Bà Nà Hills bạn sẽ cảm nhận được không khí xuân , hạ, thu, đông chỉ trong một ngày và sưu tập một bộ ảnh lung linh cho riêng mình.

📰Nguồn: Trang Thị media

📸Ảnh: Đoàn du khách Trang Thị

🏢Trang Thị Travel & Media
☎Hotline: 09 1800 3380 – 028 6680 1080
👉IG: trangthimedia

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *