Ngay lúc này, Đà Lạt có gì ?

Ngay lúc này, Đà Lạt có gì ?

Cùng chúng mình khám phá xem Đà Lạt độ cuối năm có gì hấp dẫn nhé!
Tháng 9: Mùa Hồng chín
Bắt đầu từ tháng 9 đến cuối tháng 11 nhưng cuối mùa cây sẽ trụi lá, chỉ để lại cây và quả trở trọi. Thế nên, tháng 10 là khoảng thời gian vườn hồng đẹp nhất, các bạn nên tranh thủ lên lịch ghé thăm. Những quả hồng chờ chín “nhuộm cam” cả một vùng trời tạo nên một bức tranh nên thơ và những câu chuyện cổ tích cứ như hiện ra trước mắt, cảnh vật và con người cứ thế là hòa làm một.
Các vườn hồng treo Đà Lạt cũng vô cùng thu hút các bạn trẻ đến tham quan, tận hưởng những quả hồng “vừa đẹp vừa ngon vừa lạ”s
Tháng 10: Mùa Hoa Dã Quỳ  🌼
Hoa Dã quỳ là một trong những loài hoa dại đẹp nổi tiếng của khắp núi rừng Tây Nguyên và nhiều tỉnh miền núi Tây Bắc. Tuy nhiên để đưa vẻ đẹp của hoa Dã Qùy lên một tầm cao mới thì chỉ có Đà Lạt.
Thời gian ngắm hoa đẹp nhất vào khoảng 9h sáng khi nắng đã lên và sương đã tan hết lộ ra những bông hoa vàng rực rỡ.
Những con đường nhiều hoa nở rộ đẹp nhất gợi ý cho bạn: đèo Frenn, đường vào Làng hoa Vạn Thành, Thung Lũng Vàng, Langbiang.
n
Tháng 11: Mùa Cỏ Hồng
Thông thường đồi cỏ hồng ở Đà Lạt sẽ nở vào cuối tháng 11 đến hết tháng 12. Nếu năm nào mùa mưa kết thúc muộn, cỏ hồng sẽ nở muộn hơn . Nhiều lúc cỏ hồng sẽ nở vào cuối tháng 12, đúng vào dịp Noel nên nhiều người vẫn gọi loại hoa cỏ này là cỏ Noel.
Đồi cỏ hồng ngay cạnh khu du lịch Thung lũng vàng rất rộng, view từ trên đồi cao nhìn xuống cùng đồi thông rất đẹp. Đặc biệt đồi này dễ đi, và cũng dễ tìm ra. Ngoài ra còn có đồi cỏ ở Cây thông cô đơn nhưng địa điểm này khó tìm và khó đi, các bạn cần cân nhắc.
Tháng 12: Hoa Ban Trắng
Những năm gần đây, hoa ban trắng xuất hiện nhiều ở Đà Lạt. Các bức ảnh về loài hoa này khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì vẻ đẹp tựa như Hàn Quốc của nó mang đến cho Đà Lạt
Để ngắm hoa ban trắng, bạn có thể đi theo hai cung đường tập trung nhiều hoa ban trắng nhất ở Đà Lạt: Đường Trần Phú – Nhà thờ con Gà – Dinh 2 và Đường Quang Trung – Ga Đà Lạt – Ngã Tư Phan Chu Trinh.
Bạn đã sẳn sàng khám phá Đà lạt cuối năm chưa? Hãy liên hệ ngay để chúng mình tư vấn nhé!
TRANG THỊ Travel & Media
☎️Hot: 09 1800 3380 – 028 6680 1080

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *