CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN NƠI LÀM HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ – DIỆN EB3

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN NƠI LÀM HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ – DIỆN EB3

Định cư ở một Quốc gia mới là chuyện lớn, hệ trọng. Các bạn hãy cân nhấc và tìm hiểu thật kỹ nơi mà bạn sẽ gởi gấm cuộc đời mới.

1. Chi phí: Vừa phải. Nếu chỉ quan tâm giá rẻ, bạn sẽ tốn nhiều loại chi phí phát sinh sau này. Cần rõ ràng từ đầu là chi phí bao gồm gì, không bao gồm gì, có cam kết hoàn tiền nếu LC không đậu.

2. Người tư vấn: Phải là nhân chứng sống, là người đã thành công, có thẻ xanh từ EB3, là người thật thà, trung thực và đàng hoàng, có Tâm, luôn theo dõi & cung cấp mọi thông tin từ Sở Di trú cho bạn biết. Luôn cung cấp số receipt biên nhận của LC hay các form mẫu cho các bước tiếp theo, và giúp bạn đối chiếu hợp pháp với USCIS.

3. Thời gian: Thời gian xin LC hiện tại khoản 12 tháng, tổng thời gian cho bộ hồ sơ xin từ VN là khoản 5-6 năm, tổng thời gian cho bộ hồ sơ làm tại Mỹ khoản 2 – 3 năm. Nếu có đơn vị nào cam kết làm nhanh hơn khung thời gian này, thì đó là hứa bậy để lấy tiền bạn.

4. Hãng Bảo Lãnh: Phải mạnh, đã bảo lãnh thành công cho nhiều thẻ xanh EB3, có người VN đang làm, phải thuộc ngành nghề ưu tiên của chính phủ Mỹ.

5. Hỗ trợ định cư: Vài đơn vị chỉ nhận chi phí làm EB3 nhưng không hề hỗ trợ bạn hòa nhập định cư với nước Mỹ như: thuê nhà, tìm – đăng ký trường học, thi bằng lái xe, mua xe, mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng, line điện thoại, internet, đi bệnh viện, mua bảo hiểm, mua vé bay… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các điều này cho  bạn, giúp bạn bước đầu hòa nhập với nước Mỹ.

6. Nơi ở trước và trong khi làm việc: Bạn có thể chọn ở hẳn tại thành phố, tại Bang mà bạn sẽ làm việc. Hoặc  có thể chọn là trước khi đi làm sẽ ở 1 bang khác mà sẽ dễ dàng cho bạn hòa nhập nước Mỹ, sau đó khi đã thích nghi rồi, thì sẽ đến ở tại Bang nơi sẽ làm việc.

7. Việc nhẹ lương cao: Đơn vị nào cam kết điều này là SAI. Lương cao thì tốt, nhưng công việc chắc chắn sẽ không hề nhàn hạ sung sướng. Cái gì cũng có cái giá của nó, để có tấm thẻ Xanh long lanh, chúng ta phải đánh đổi.

8. Hạn ngạch EB3 cho VN: Chính quyền Obama của nước Mỹ hiện tại đang rất cần nguồn lao động cho các ngành nghề ưu tiên mà họ không tuyển được lao động tại Mỹ. Rất nhiều hồ sơ mới đã nộp và được duyệt, nên lượng LC cấp cho thị trường VN đang hết rất nhanh, đồng nghĩa mở LC chậm sẽ phải chờ rất lâu.


TRANG THỊ Travel & Media
📩Email: usworkeb3@gmail.com
🇺🇸 Phương Đặng: +1 904 994 5508 (call/zalo/viber/whatsapp)
🇻🇳
Hotlines: 09 1900 8508. Ngọc Trâm: 08 678 123 32 hoặc Xuân Hồng: 0797 090 137

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *