THẺ XANH – GIẤC MƠ KHÔNG CÒN QUÁ XA VỜI

THẺ XANH – GIẤC MƠ KHÔNG CÒN QUÁ XA VỜI

EB3 mở ra cánh cửa để nhiều người bước gần hơn đến giấc mơ của mình. Tuy nhiên, không có giấc mơ nào dễ dàng thực hiện, do đó chúng ta phải thật kiên nhẫn chờ đợi để sớm ngày đạt được.

Mỹ luôn dang tay đón nhận những ai thực sự muốn làm việc, cống hiến và gắn bó với nước Mỹ. Đây là Visa ưu tiên cho diện Việc Làm, được Bộ Lao Động Mỹ và Sở Di Trú Mỹ phê duyệt, khả năng đậu là hơn 90% nếu hồ sơ lý lịch đương đơn tốt Hãng bảo lãnh mạnh, và chọn đúng người tư vấn chăm sóc hồ sơ.
 
Liên hệ với công ty TRANG THỊ hoặc anh PHƯƠNG ĐẶNG để tìm hiểu rõ hơn về con đường dẫn tới giấc mơ của bạn.
 
EB3 TỪ 5 – 6 NĂM THÌ LÂU QUÁ, CÓ CÁCH NÀO NHANH HƠN KHÔNG?
 
Làm Việc hợp Pháp tại Mỹ để định cư cả gia đình, thời gian xét duyệt hồ sơ từ phía VN nhanh thì 4 năm, chậm thì 5-6 năm, thế là vẫn còn nhanh hơn diện anh em ruột bảo lãnh từ 12-14 năm, diện đầu tư EB5 5 năm + 850 ngàn USD, còn EB3 từ China, India là 13-15 năm. Còn EB3 cho thị trường VN vậy cũng đã là hợp lý rồi.
Thời gian xét duyệt nhanh hay chậm phần nhiều cũng lệ thuộc Ngày Ưu Tiên – Ngày xin LC – nếu xin trễ sẽ đợi càng lâu, hoặc hết LC phải chờ sang năm. Đa phần thì ai cũng muốn Nhanh – Gọn – Lẹ, nhưng đây là Định Cư Mỹ, làm Hợp Pháp, đúng quy trình của Chính Phủ Mỹ nên mọi thứ phải từ từ đến lượt. Nếu có Dịch vụ nào đó hứa hẹn nhanh gọn trong 2-3 năm, thì bạn nên xem xét vô cùng cẩn trọng.
 
NGHE NÓI NỘP HỒ SƠ TẠI MỸ SẼ NHANH HƠN NỘP TỪ VIỆT NAM?
 
Mở hồ sơ từ Việt Nam (VN) là theo kiểu truyền thống, cũng giống như tất cả các diện khác, bạn đang ở VN, và mọi thứ bắt đầu từ VN, trong thời gian chờ đó, thì bạn tư do thoải mái làm ăn, di du lịch, …khi nào xong, hoàn tất rồi đi sang Mỹ nhận Thẻ Xanh và bắt đầu cuộc sống mới.
Còn cái gọi là “Mở Hồ Sơ Tại Mỹ” thì chỉ dành riêng cho những ai đã cầm trong tay Visa Du Lịch, Công Tác, Du Học Mỹ rồi, đã từng đi Mỹ ít nhất 1 lần, quay về VN, lần kế tiếp, khi sang lại Mỹ, vô tình bén duyên thì mới bắt đầu mở hồ sơ rồi ở lại Mỹ luôn. Và Visa du lịch Mỹ thì cũng ko phải là dễ xin, không phải ai xin cũng được, cũng không ai biết công thức nào để đậu visa du lịch Mỹ cả. Đậu Visa du lịch Mỹ đa phần là may mắn. Nhiều khách chưa có Visa du lịch Mỹ đã tính tới phương án này, thì e là quá sớm.
Nói chung, để đi định cư Mỹ hợp pháp, quý khách không nên nóng vội, cứ từ từ đúng quy trình và chờ đến lượt, nước Mỹ luôn công bằng.
 
——————————————————-
TRANG THỊ Travel & Media

 

📩Email: usworkeb3@gmail.com
🇺🇸 Phương Đặng: +1 904 994 5508 (call/zalo/viber/whatsapp)
🇻🇳Hotlines: 09 1900 8508. Ngọc Trâm: 08 678 123 32 hoặc Xuân Hồng: 0797 090 137

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *